UFABETWINS แมนฯ ซิตี้เตรียมชีวิตหลังเซร์คิโออเกวโร่แล้วหรือยัง?

UFABETWINS อเกวโร่ลงเล่นในเมืองไปแล้ว 13 ครั้งนับตั้งแต่การปิดตัวครั้งแรก

UFABETWINS ของปีที่แล้วโดยถูกเปลี่ยนตัวหรือปิดในทุกรายการและไม่เคยเล่นเกินสามเกมติดต่อกันอย่างรวดเร็ว

การคว้าชัยชนะเหนือเวสต์แฮมในวันเสาร์เป็นเกมที่ 39 ของแมนเชสเตอร์ซิตี้ในฤดูกาลนี้ แต่มีเพียงการเริ่มต้นที่สี่ของเซร์คิโออเกวโรและเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนตุลาคม

แม้ว่าจะมีความตื่นเต้นที่เข้าใจได้ เกี่ยวกับ การกลับ มาสู่  ผู้เล่น ตัวจริง แต่ผู้ ทำประตู สูงสุด ตลอดกาล ของซิตี้ ก็ล้มเหลวในการเพิ่มเป็น 256 คะแนนก่อนที่จะถูก แทนที่ไม่ นานหลัง จากทำ เครื่องหมายชั่วโมงโดยกาเบรียลเฆซุส

ตอนนี้เป็นเวลากว่าหนึ่งปีแล้วที่อเกวโร่ใช้เวลา 90 นาที ในเสื้อ เชิ้ตของเมือง – แดกดันในการแข่งขันนัดที่แล้วกับเวสต์แฮมที่เอติฮัดฤดูกาลที่แล้วและเป็นปีที่จะลืมไป

Aguero ได้รับบาดเจ็บที่เข่าในเกมที่สองของ City ในช่วง Project Restart – ชนะเบิร์นลีย์ 5-0 ซึ่งทำให้เขาไม่อยู่ในช่วงท้ายฤดูกาลที่แล้วและเลื่อนการเริ่มต้นไปยังแคมเปญปัจจุบัน

เมื่อเข ากลับมา ในที่ สุดปัญ หาเอ็นร้อย หวา ยก็ส่ง เขากลับ ไปที่ สนาม เมื่อเคลียร์ สร็จแล้ว การสั มผัสใกล้ชิดกับผู้ป่วย Covid-19 ในเชิงบวกทำให้เขาต้องแยกตัวเอง จากนั้นเขาก็ทดสอบตัวเองในเชิงบวก

ผลที่สุดคือ Aguero ปรากฏตัวในเมือง 13 ครั้งนับตั้งแต่การปิดตัวครั้งแรกของปีที่แล้วโดยถูกเปลี่ยนตัวหรือปิดในเกมทั้งหมดและเขาไม่เคยเล่นมากกว่าสามเกมติดต่อกันอย่างรวดเร็ว

นั่นคือ เหตุผลที่ Guardiola ให้การประเมินประสิทธิภาพที่ปิดเสียงของ Aguero อย่างตรงไปตรงมา แต่น่ าเห็นใจเมื่อวันเสาร์ซึ่งรวม ถึงการ ที่เขา ยอมแพ้ ในการ สร้างตัวป รับเ สียง ของเวส ต์แฮม ในครึ่ง แรกเขา ต้องดิ้น รนเพราะ ทีมไม่ดี เขาโดดเดี่ยวเหลือเกินในตำแหน่งที่เขาเล่น ในครึ่งหลังเราเล่นได้ดีขึ้น เขามีส่วนร่วมกับเกมมากขึ้นในกระบวนการนี้

 เราไม่ สามารถ ปฏิเสธ ได้ว่า เขาต้อง การเวลา เหมือน ผู้เล่น ทุกคนหลังจากพ้นไป 1 ปี” ผู้จัดการทีมซิตี้กล่าวเสริม

ในการ หาจังหวะ Aguero จะต้อง ใช้เวลา นาที สม่ำเ สมอและ อาจ งขั้นเริ่ม ต้นสาม หรือสี่ครั้ง มีผู้เล่นเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่ได้รับความหรูหราเช่นนี้ภายใต้นโยบายการหมุนเวียนของ Guardiola เนื่อง จากเขา มีความสุขมากที่จะชี้ให้เห็น

“ ผมคิดกับเซอร์จิ โอเสมอ ว่าเรา ต้องการ เขาใน ช่วงนี้ ของฤดู กาลใน ช่วงเวลา ที่เหมา ะสม เนื่อง จา กเขามีความสามารถพิเศษและคุณภาพพิเศษและมันจะช่วยได้” เขากล่าว  ผมรู้ว่าเซอร์จิโอสำคัญมากสำหรับเรา – สิ่งที่เขาทำเพื่อสโมสรนี้เขายิงประตูที่สำคัญที่สุดเขาเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จทั้งหมดและเราต้องการช่วยเขาและเขาจะทำมัน

แต่ในขณะเดียวกันวันนี้ราฮีม [สเตอร์ลิง] ไม่ได้ลงเล่น, ฟิล [โฟเดน] ไม่ได้ลงเล่น, เบอร์นาร์โด [ซิลวา] ไม่ได้ลงเล่น ฉันพยายาม จัดการ เพื่อให้ ทุกค นมีส่วน ร่วมทุก คนเป็น ส่วนหนึ่ งของสิ่งนี้ นั่นคือสิ่งที่ฉันต้องการ.” UFABETWINS

อเกวโร" เปิดใจก่อนนำทีมบุกฟัดเดือด "ลิเวอร์พูล" โยงถึงแมนฯยู

ข้อเสนอ แนะคือ อย่างน้อย ตอนนี้ Aguero จะมีบทบาทเป็นส่วนน้อย

“ ในตอน ท้าย จะมีเ กมที่ แน่น และยาก และเรา ต้องการคุน” กวาร์ ดิโอล่า กล่าวเสริม “ เราต้อง การคน ที่ยิง ประตูได้และคนที่เก่ง ที่สุด ในแง่ นั้นคือ เขา แต่เขา มาจาก การบาดเ จ็บหนึ่ง ปีและ ต้องกา รเวลา – เช่นเ ดียวกับผู้เล่นคนใดคนหนึ่ง”

และแม้ กระทั่ง สำหรับ ผู้เล่น ที่มี สถานะแล ะความสำคัญ เช่นนี้ ก็ไม่ สามารถ มีอารมณ์ อ่อนไหวได้ “ เขารู้ดี เขารู้ตั้งแต่วันแรก” กวาร์ดิโอล่ากล่าว “ นั่นไม่ใช่สำหรับ Sergio แต่สำหรับทุกคน”

ความคิดเ ห็นของ กวาร์ดิโอล าจะต้อง ถูกนำ มาใช้ ในบริบท ของปี ที่ได้ เห็นซิ ตี้รับ มือกับการไ ม่อยู่ ของ อเกวโรไม่ว่าจะเป็นทางพระเยซู เก้าจอมปลอม หรืออย่างอื่น

บาร์ซา หวังซิว เซร์คิโอ อเกวโร เสริมหอกไร้ค่าตัว - ข่าวสด

พวกเขายังต้องดูสถานการณ์ ในสัญญาของอเกวโร่ด้วยโดย ข้อตก ลงปัจจุบัน ของเขา ที่เอ ทิฮัด จะหมด อายุเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล

ไม่มีการตัดสินใจเกี่ยวกับการต่ออายุซึ่งยังมีความเป็นไปได้อยู่มาก

Aguero ยังคงไม่แน่ใจเมื่อถูกถามเมื่อเร็ว ๆ นี้เกี่ยวกับอนาคตของเขา “ ฉันไม่ รู้จะทำ ยังไง” เขายอม รับ “ สิ่งแรกที่ฉันต้องการทำคือเล่นและเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลเราจะได้เห็นบ้านผลบอล

บทบาทเล็กน้อย ระหว่าง ตอนนี้ถึง ตอนท้าย ของฤดูกาล อาจเป็น ตัวบ่ง ชี้ที่ ชัดเจน ที่สุด ว่าจะ กิดอะไ รขึ้นต่อ ไป หลังจากทศวรรษแห่งการพึ่งพา Aguero ผู้เล่นที่เป็นส่วนสำคัญของความสำเร็จทุกอย่างซิตี้กำลังเรียนรู้ที่จะอยู่โดยไม่มีเขา